Go down
avatar
thanhphuong2019
Posts : 86
Join date : 2019-10-19

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc Empty Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc

on Tue Feb 11, 2020 7:49 pm
Hiện nay bất cứ ai cũng có thể tự tạo được các video từ ảnh và nhạc một cách đơn giản mà không cần có quá nhiều hiểu biết về công nghệ mới làm được. Đó là nhờ có các ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc đơn giản, dễ sử dụng được tạo ra cho những người không chuyên. Các ứng dụng này không chỉ được cung cấp trên PC mà ngay cả với một smartphone bạn cũng có thể tạo video nhanh chóng và tiện lợi.
Chỉ với những hình ảnh sau một chuyến du lịch và vài bài hát ưa thích bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một video kỷ niệm đáng nhớ ấn tượng với các ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc không kém phần chuyên nghiệp. Tất nhiên chỉ mất chút thời gian và công sức chứ không hề mất chi phí. Hãy cùng xem nhé!

Trên PC:

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc Tr%C3%AAn-PC-2

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc Proshow Producer
Đây là ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc cơ bản nhất dành cho những người mới bắt đầu nhưng cũng là công cụ được tích hợp đầy đủ nhất. Đối với các bạn học công nghệ, đây là phần mềm thường được đưa vào học trong chương trình đào tạo bởi tính phổ biến của nó.

Với Proshow bạn có thể sử dụng hình ảnh, video clip ngắn, các bài hát để tạo nên video với dấu ấn riêng của mình. Bạn có thể chèn chữ, chèn logo, cắt file ảnh, cắt video…

Hãy thử sử dụng Proshow Producer bằng cách tải tại đây: Proshow Producer

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc Window Movie Maker
Có một thời gian Window Movie Maker được tích hợp sẵn vào Window do tính chất tiện lợi, dễ sử dụng và đa dạng của ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc này. Với Window Movie Maker bạn có thể thao tác với các tính năng hấp dẫn như cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video, nối hình ảnh và chèn nhạc thành video, … Cho tới nay đây vẫn được coi là phần mềm miễn phí, đơn giản sử dụng và có các tính năng cơ bản cần thiết nhất cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc
Hãy thử sử dụng Window Movie Maker bằng cách tải tại đây: Window Movie Maker

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc Sony Vegas Pro
Bạn có nghe câu “Nét như Sony”? Đúng rồi đó! Sony vốn dĩ là công ty chuyên phát triển cả phần cứng và phần mềm phục vụ việc quay phim chụp ảnh. Trước đây nhắc đến Sony là người ta nghĩ ngay đến những bức ảnh, video chất lượng tuyệt hảo và vô cùng sắc nét. Hiện tại Sony không còn giữ được vị trí hàng đầu nữa nhưng người dùng thì vẫn ưa chuộng Sony như ngày nào.
Sony Vegas Pro là ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc có hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý, hiệu ứng video, hình ảnh độc đáo. Với Sony Vegas Pro bạn có thể xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

* Hãy thử sử dụng Sony Vegas Pro bằng cách tải tại đây: Sony Vegas Pro

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc Proshow Gold
Có cùng một nhà sản xuất với Proshow Producer, Producer Gold là được coi là bản nâng cấp cao cấp, là phần mềm làm video chuyên nghiệp hơn so với Proshow.

Đây là ứng dụng tạo video từ hình ảnh được tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè.
Tuy nói là cao cấp, chuyên nghiệp hơn nhưng thực chất Proshow Gold có giao diện giống với Proshow Producer nên các thao tác cũng không khác nhau nhiều là bao nhiêu. Nếu bạn đã làm quen tay với Proshow Produce thì việc sử dụng bản Gold cũng không quá khó khăn đâu nhé!

Hãy thử sử dụng Proshow Gold bằng cách tải tại đây: Producer Gold

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc PhotoStage Slideshow
PhotoStage Slideshow là phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc với hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú. Bạn có thể tạo video và xem trước khi xuất ra file hoàn chỉnh. Và đáp ứng thị hiếu ngày nay, phần mềm bổ sung thêm chức năng hỗ trợ thao tác đổi định dạng ảnh và tải lên Facebook, Youtube…
Hãy thử sử dụng PhotoStage Slideshow bằng cách tải tại đây: PhotoStage Slideshow

Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc Video Editor tích hợp Window 10
Với các bạn đang sử dụng Window 10, việc cài đặt thêm các phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc là hoàn toàn thừa thãi. Window 10 đã có Video Editor rất rất rất tiện lợi tích hợp sẵn cho bạn sử dụng rồi đó. Giao diện rất đơn giản và dễ hiểu để các bạn không chuyên cũng có thể tạo video nhé!

Trên Smart Phone:
VivaVideo
Đây là ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh. Bạn có thể tải về và cài đặt trên Android hoặc Iphone của mình. Là ứng dụng chủ yếu phục vụ các bạn trẻ sống ảo nên VivaVideo có các tính năng hiệu ứng đa dạng, vui tươi, có nhiều biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, icon động khá thú vị. Với Viva bạn có thể tạo các video độc đáo cho riêng mình.
KineMaster
Cũng như Viva, KineMaster cũng dễ dàng đối với người không chuyên và tiện lợi ngay cả đối với dân chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng tạo video hỗ trợ cả Android và IOS. Với Kine bạn có thể vẽ trực tiếp lên video những nét vẽ ngộ nghĩnh không đụng hàng
Magisto
Magisto là một công cụ tạo video từ ảnh được sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng cách hoạt động lại rất đơn giản. Sau khi bạn lựa chọn và tải lên, Magisto sẽ tự động gộp ảnh và video clip để tạo nên một video nhạc sinh động. Cho phép bạn chia sẻ video của mình lên mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram.

Như vậy là việc tạo video từ ảnh khá là dễ đúng không nào! Chỉ cần lựa chọn một trong những ứng dụng nêu trên và tập dượt vài lượt cho quen tay là bạn đã có thể trở thành dân chuyên nghiệp rồi đấy!

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum