Go down
avatar
thanhphuong2019
Posts : 86
Join date : 2019-10-19

Giới thiệu game cao thấp Kingfun Empty Giới thiệu game cao thấp Kingfun

on Wed Nov 13, 2019 2:19 pm
1. GIỚI THIỆU GAME CAO THẤP KING FUN

Trên dưới là một minigame dự đoán vô cùng đơn giản với tỷ lệ thắng cao. Khi bắt đầu ván chơi hệ thống sẽ random ngẫu nhiên 1 lá bài để người chơi dự đoán quân bài tiếp theo lớn hơn hay nhỏ hơn quân bài này.
Giới thiệu game cao thấp Kingfun Logo-GoWin

Tren Duoi

- Game sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Các chất của lá bài: Cơ, rô, bích, tép có giá trị như nhau và độ lớn của các lá bài được sắp xếp như sau: 2<3<4<5<6<7<8<9<10<J<Q<K<A

- 1 Lượt chơi bao gồm 1 hoặc nhiều lần cược, tùy thuộc vào khả năng dự đoán của người chơi.

+ Nếu người chơi dự đoán chính xác thì lượt chơi sẽ tiếp tục và số tiền thắng của ván đó sẽ được dùng làm tiền cược cho ván tiếp theo. Người chơi có thể dừng lượt chơi để bảo toàn số tiền ăn được bằng cách click vào button "Ăn non"

+ Nếu người chơi thua thì sẽ mất toàn bộ “Tiền cược” và lượt chơi sẽ bị dừng lại. Để bắt đầu lượt chơi mới thì bạn click vào button “Play” để bắt đầu lượt chơi mới.

- Trong lần cược đầu tiên sau khi hệ thống random ngẫu nhiên 1 lá bài người chơi không được phép chọn "Ăn non" nếu người chơi thoát ngang thì lượt chơi sẽ kết thúc và người chơi sẽ bị mất số tiền đã cược cho lượt chơi đó.

- Thời gian tối đa của 1 lượt chơi là 2 phút, nếu trong thời gian 2 phút người chơi không chọn cửa trên hoặc dưới thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang ván chơi mới.

- 1 Lượt chơi chỉ dừng lại trong các trường hợp sau: Người chơi cược thua, người chơi chọn "Ăn non" hoặc tài khoản của người chơi hết KING.

Trường hợp đặc biệt: Nếu trong lượt tiếp theo người chơi bốc được lá bài có độ lớn tương đương với lá bài xuất hiện trước đó thì hệ thống sẽ trích 10% tiền cược đang có của lượt đó cho vào hũ và lượt chơi sẽ tiếp tục diễn ra.

2. HƯỚNG DẪN CHƠI CAO THẤP KING FUN

B1: Đăng nhập hệ thống và chọn game TRÊN DƯỚI

B2: Chọn mức cược: Bạn có thể chọn ngẫu nhiên một trong 5 mức cược sau: 1K, 10K, 50K, 100K, 500K KING

B3: Click nút “Play” btn_play để bắt đầu chơi.

Sau khi click nút “Play” hệ thống sẽ tự động quay và chọn ngẫu nhiên 1 lá bài trong 52 lá và nhiệm vụ tiếp theo của người chơi là là dự đoán lá bài tiếp theo lớn hơn hay nhỏ hơn là bài hiện tại và chọn cửa tương ứng.

- Nếu dự đoán lá bài tiếp theo nhỏ hơn lá bài hiện tại bạn click vào "button xuống" btn_giam

- Nếu dự đoán lá bài tiếp theo lớn hơn lá bài hiện tại bạn click vào "button lên" btn_tang

tren duoi2

B4: Theo dõi kết quả

Nếu người chơi cược thua sẽ mất toàn bộ tiền cược, nếu người chơi cược thắng thì số tiền nhận được sẽ theo tỷ lệ.

Ví dụ: Với mức cược 1K KING nếu:

- Bạn dự đoán lá bài tiếp theo sẽ lớn hơn và chọn button lên btn_tang, kết quả về lá bài lớn hơn bạn thắng và sẽ được 1,080 KING.

- Bạn dự đoán lá tiếp theo nhỏ hơn và chọn button xuống btn_giam, kết quả về lá bài nhỏ hơn thì bạn thắng và sẽ được 10,800 KING.

3. JACKPOT VÀ THẮNG LỚN

JACKPOT - Hũ KING

- Ở mỗi mức cược sẽ có 1 Jackpot (Hũ KING) khác nhau.tren duoi jackpot

- Khi người chơi quay được 3 cây "A" trong 1 lượt chơi thì Hũ sẽ nổ và người chơi sẽ nhận được 50% số tiền trong hũ.

- Trong lượt chơi này nếu:

+ Người chơi dự đoán chính xác thì lượt chơi vẫn tiếp tục diễn ra, bạn có thể chọn "Ăn non" để dừng lượt chơi và bảo toàn số tiền thắng của lượt chơi này.

+ Nếu dự đoán sai thì lượt chơi sẽ kết thúc và người chơi chỉ nhận được 50% giá trị của hũ

- Số tiền còn lại được giữ lại làm quỹ khởi tạo cho hũ tiếp theo.

Lưu ý: Trong 1 lượt chơi lật được 4 quân A thì chỉ tính 1 lần nổ hũ.

THẮNG LỚN

Số tiền THẮNG LỚN bạn nhận được là một số ngẫu nhiên có giá trị >= X10 lần tiền cược. Sau khi THẮNG LỚN thì lượt chơi vẫn tiếp tục diễn ra, người chơi có thể dừng ván chơi bằng cách chọn "Ăn non" để bảo toàn số tiền thắng của lượt đó.

thang lon choi duoi

Các trường hợp được tính là THẮNG LỚN

- Nếu quân bài của người chơi đang là 6-5-4 người chơi dự đoán lá bài tiếp theo nhỏ hơn và đánh cửa dưới nếu chiến thắng thì người chơi được tính là Thắng Lớn.

- Nếu quân bài của người chơi đang là J,Q,K người chơi dự đoán lá bài tiếp theo lớn hơn và đánh cửa trên nêu chiến thắng thì người chơi được tính là Thắng Lớn

Lưu ý: Các trường hợp quân bài 7,8,9,10 không được tính là thắng lớn
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum