Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 103
Join date : 2019-08-28
https://freepost.forumvi.com

Thiết kế noel Empty Thiết kế noel

on Mon Nov 18, 2019 10:16 pm
Trang trí noel, thiết kế noel, mô hình mút xốp đẹp nhất, nhiều mẫu mã mới nhất với công ty nào hiện nay?
Mỗi dịp mùa giáng sinh về là thời điểm bạn có thể quây quần cùng tận hưởng không khí hạnh phúc bên gia đình của mình. Cùng nhau giao lưu chia sẻ nhũng khoảnh khắc bên nhau. Bạn muốn taọ một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc theo ý thích cũng như các ý tưởng khác nhau. Bạn muốn sử dụng những mô hình mút xốp để trang trí mùa giáng sinh này thật lộng lẫy. Đến với mohinhmutxop.net sẽ khiến bạn hài lòng.
Thiết kế noel 53
Mohinhmutxop.net chuyên sản xuất các mo hinh mut xop với nhiều tạo hình độc đáo, đẹp mắt với giá cả phải chăng. Chúng tôi có nhận gia công lại cho các công ty lớn, công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty sự kiện, thiết kế thi công trang trí noel, thiết kế noel , mô hình xốp mút, trang trí tết… theo mẫu có sẵn hoặc tự khảo sát, thi công thiết kế. Các thiết kế noel, trang trí noel đề phù hợp, hài hòa, trang nhã với những đường nét tinh tế của mô hình mút xốp. Đặc biệt đối với mỗi công trình thi công sản phẩm trang trí noel, thiết kế noel đều khác nhau về giá thành, chất liệu cũng như diện tích sẽ có những mức thu phí khác nhau. Những bạn đừng vội phân vân vì chúng tôi sẽ tối ưu mức phí thi công nhất, có lợi nhất dành cho khách hàng. Hãy trang tri noel, thiết kế noel cùng nhau để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.
Vì sao trang trí noel, thiết kế noel với mô hình mút xốp được ưa chuộng.
Các mô hình mút xốp được thiết kế tạo hình bằng mút xốp và được quét thạch cao hoặc được gọt mịn, tỉ mỉ bắt mắt, luôn đạt được trình độ thẩm mỹ cao.
Trang trí noel, thiết kế noel bằng mô hình mút xốp sẽ dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ, di chuyển…
Sản phẩm phong phú và đa dạng, bắt mắt, thu hút nhiều người quan tâm…
Qua các bàn tay tạo hình của những nghệ nhân sẽ có những sản phẩm gợi nhớ, chân thực và sinh động nhất về giáng sinh.
Đa dạng kích cỡ, mẫu mã, chất liệu, giá cả để bạn có thể lựa chọn thoải mái.
Mô hình mút xốp tuy nhẹ những có độ bền, dẻo dai… những vệ sinh chúng cũng khá dễ dàng
Mohinhmutxop luôn được khách hàng tin tưởng và giao trọng trách. Điều đó có thể minh chứng qua các công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã tham gia sản xuất. Dự án trang trí tết ở Phú Long, trang trí tết ở hệ thống siêu thị Satra, Coopmart Bình Dương, bia Sài Gòn Pearl, ngân hàng lớn Saccombank…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mohinhmutxop cam kết với tay nghề và nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi sẽ mang lại những tác phẩm mô hình mút xốp đẹp nhất cùng với chất lượng bền chắc, không dễ gãy vỡ, gọt cắt lổm chổm như các sản phẩm mút xốp thông thường kém chất lượng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty quảng cáo trang trí chuyên nghiệp
Địa chỉ: 74A đường số 21, phường Tân Quy, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh
Bán hàng: (028) 3771.9067
Thiết kế trang trí: 0902.518.499 (Hồng Ngọc) – 0903.347.499 (Điệp) – 0909.933.625 (Thu Duyên)
Email: mohinhtrangtri@gmail.com
Website: http://mohinhmutxop.net
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum